Chính sách kiểm hàng

MSOFT ĐỒNG KIỂM - KIỂM HÀNG TẠI CHỖ, TRẢ HÀNG MIỄN PHÍ cho phép Người mua đồng kiểm (*) khi nhận hàng đối với đơn hàng được đồng kiểm.

(*) Đồng kiểm được hiểu là kiểm tra về ngoại quan (tình trạng bên ngoài), số lượng sản phẩm trong đơn hàng và KHÔNG được tác động sâu vào sản phẩm, bao gồm nhưng không giới hạn: KHÔNG mở tem chống hàng giả / niêm phong riêng của sản phẩm, KHÔNG sử dụng / dùng thử sản phẩm.

- Người mua có thể yêu cầu bưu tá hướng dẫn cách thức đồng kiểm và cung cấp dụng cụ cần thiết để tiến hành đồng kiểm (kéo, dao rọc giấy...).

- Bưu tá sẽ chụp hình/ ghi hình lại toàn bộ quá trình đồng kiểm để lưu bằng chứng xử lý khiếu nại về sau (nếu có). Trường hợp nếu Người mua không đồng ý cho chụp hình/ ghi hình quá trình đồng kiểm, bưu tá có thể từ chối cho Người mua đồng kiểm.

- Khi kiểm hàng, Người mua cần lưu ý:

  1. Chỉ được kiểm tra ngoại quan (tình trạng bên ngoài) và số lượng sản phẩm của đơn hàng
  2. KHÔNG được mở tem chống hàng giả, niêm phong riêng, bao gói hàng hóa hoặc làm rách tem/ phiếu giao hàng của sản phẩm
  3. KHÔNG được sử dụng/dùng thử sản phẩm (mặc thử quần áo, dùng thử đồ điện tử, thực phẩm,...) hoặc làm rơi vỡ, hư, trầy, xước sản phẩm trong suốt quá trình đồng kiểm.

- Nếu đồng ý nhận hàng: Người mua nhận hàng và trả cho bưu tá số tiền trên đơn hàng (nếu chọn hình thức thanh toán khi nhận hàng - COD).

- Nếu không đồng ý nhận hàng: Người mua báo với bưu tá để hoàn trả toàn bộ kiện hàng.

  1. Trường hợp chưa thanh toán, người mua không cần thanh toán cho đơn hàng
  2. Trường hợp đã thanh toán, số tiền người mua đã thanh toán cho đơn hàng sẽ được MSoft hoàn tiền.